•  mobile-4
  • HKbike ra mắt Zinger phiên bản nâng cấp - Mobile
  • Thương hiệu Việt mạnh
  • Mỹ Linh luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con
  •  mobile-1
  •  mobile-6
  • Khai trương đại lý 100

Tin tức >> Tin chi tiết

100 chiếc xe đạp điện HKbike làm xe hoa đám cưới.

100 cặp cô dâu chú rể sẽ sử dụng xe đạp điện HKbike làm phương tiện rước dâu để tham gia lễ cưới tập thể dự kiến diễn ra vào ngày Quốc khánh 2/9, tại TP HCM.

Đây là lần thứ 6 Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP HCM triển khai chương trình lễ cưới tập thể. Lễ cưới đặc biệt dành cho thanh niên công nhân 2013 sẽ diễn ra vào ngày 2/9, đây là một trong những sự kiện được những công nhân, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đang sống và làm việc tại  Tp.HCM mong đợi nhất trong năm.

Với khẩu hiệu: "Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt", lễ cưới sẽ loại bỏ những nghi lễ, hủ tục phong kiến nặng nề, lạc hậu, đề cao lối sống tiết kiệm và văn minh trong giới trẻ. Đặc biệt, năm nay các cặp đôi sẽ có xe hoa riêng, chính là những chiếc xe đạp điện.

Ý tưởng sử dụng xe đạp điện đã được BTC cân nhắc rất kỹ vì đây là loại phương tiện tiết kiệm, hiệu quả và có tính an toàn cao. Tuy nhiên, để phục vụ cho sự kiện trọng đại này, xe đạp điện cần đảm bảo tính bền bỉ cao trêm quãng đường xa bởi các cặp đôi sẽ phải diễu hành trên rất nhiều tuyến đường tại TP. HCM.

100 chiếc xe đạp điện HKbike làm xe hoa đám cưới - 1
Các chú rể được làm quen với xe đạp điện HKbike, những chiếc xe đón dâu chính thức của sự kiện Lễ cưới tập thể diễn ra vào ngày 2/9 tới đây

HKbike là hãng xe đạp điện hội tụ đầy đủ những yếu tố mà sự kiện cần đến, nhất là về quãng đường dài như trong lịch trình diễu hành qua các tuyến phố và dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ vào ngày quốc khánh 2/9. Được biết, lý do mà xe đạp điện HKbike được lựa chọn không chỉ bởi thiết kế thanh lịch, đầy lãng mạn phù hợp với tiêu chí của đám cưới tiết kiệm mà điều quan trọng nhất là quãng đường lên tới 70-85km sau một lần sạc nhờ vào công nghệ pin Lithium tiên tiến.

 
100 chiếc xe đạp điện HKbike làm xe hoa đám cưới - 2
Nhân viên kỹ thuật của HKbike hướng dẫn tận tình để các chú rể làm quen với phương tiện xe đạp điện

Công nghệ pin Lithium ở xe điện HKbike có khả năng tích trữ điện cao gấp 6 lần ắc quy thông thường. Mỗi chiếc pin lại bao gồm 13 phôi pin nhỏ, được làm từ thép siêu chịu lực giữ ổn định để xe hoạt động lâu bền và chống phồng pin hay cháy nổ. Thời gian để sản xuất chiếc pin đặc biệt này lên tới 45 ngày.

100 chiếc xe đạp điện HKbike làm xe hoa đám cưới - 3
Quãng đường 70-85km sau một lần sạc của HKbike xứng đáng là phương tiện không khói, tiết kiệm mà bền bỉ nhất dành cho Lễ cưới tập thể 2013

 
100 chiếc xe đạp điện HKbike làm xe hoa đám cưới - 4
100 cặp đôi sẽ sử dụng 100 chiếc xe đạp điện HKbike tham gia diễu hành qua các tuyến phố và dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ vào ngày quốc khánh 2/9

Đúng như tiêu chí tiết kiệm của chương trình Lễ cưới tập thể, nếu tính theo nhu cầu đi lại trung bình, xe đạp điện HKbike thậm chí chỉ cần sạc mỗi tuần một lần nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Mỗi lần sạc đầy, xe HKbike chỉ mất 3 số điện. Đơn cử nếu di chuyển trong khoảng cách 10 km, khi sử dụng xe máy số sẽ mất khoảng 6.000 đồng tiền xăng. Trong khi đó nếu dùng xe đạp điện, quãng đường trên sẽ tiêu tốn chưa tới một số điện, tính theo giá hiện tại khoảng 1.508 đồng cho một số.

Với pin Lithium cao cấp, HKbike là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, HKbike cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống 31 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. HKbike với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ đại lý