•  mobile-4
  • HKbike ra mắt Zinger phiên bản nâng cấp - Mobile
  • Thương hiệu Việt mạnh
  • Mỹ Linh luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con
  •  mobile-1
  •  mobile-6
  • Khai trương đại lý 100

Tin tức >> Tin chi tiết

Phụ huynh chen chân mua xe đạp điện cho con.

Không chỉ vào ngày thường, ngay cả vào mùa mưa dai dẳng như mấy ngày hôm nay, các showroom xe đạp điện HKbike vẫn tấp nập khách ra vào. Thế mới biết sức hút của hãng xe đạp điện Hong Kong này lớn tới mức nào.

Khi được biết tới HKbike là hãng xe đạp điện chính hãng duy nhất trên thị trường hiện nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hong Kong với giá 11,5 triệu đồng một chiếc, nhiều người tiêu dùng đã đổ dồn về lựa chọn sản phẩm của hãng bởi với số tiền bỏ ra như vậy lại được sở hữu sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài là điều số đông khách hàng mong đợi. Bởi trên thị trường hiện nay, sản phẩm xe đạp điện tuy nhiều nhưng để tìm ra được hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý là điều không hề dễ dàng.Phụ huynh chen chân mua xe đạp điện cho con, Ô tô - Xe máy,
Phụ huynh chen chân tìm mua xe đạp điện cho con tại showroom HKbike 430 Xã Đàn, Hà Nội

Trước nhu cầu phụ huynh mua xe cho con nhân dịp khai trường là quá lớn, showroom của HKbike rất nhiều lần trở nên quá tải bởi quá nhiều khách tới xếp hàng mua xe. Ngay cả vào những ngày mưa rả rích dai dẳng như hiện nay, showroom của HKbike cũng hiếm khi rơi vào tình trạng vắng khách. Đại diện của HKbike là bà Nguyễn Mai Trang cho biết: “Vào thời điểm này, showroom của chúng tôi luôn rơi vào tình trạng đông kín người, thậm chí khách hàng còn đứng xếp hàng từ sáng sớm khi cửa hàng còn chưa mở. Có ngày đội ngũ bán hàng của HKbike còn phải tổ chức phát phiếu mua xe theo thứ tự nhưng có lẽ vì quá nôn nóng, ai cũng muốn được mua xe trước tiên nên showroom rất ồn ào và dày đặc người chen chân”.


 Phụ huynh chen chân mua xe đạp điện cho con, Ô tô - Xe máy,
Mặc dù trời mưa khá lớn nhưng nhiều em học sinh vẫn tỏ ra nôn nóng, muốn sở hữu xe đạp điện HKbike ngay để đỡ phải đạp xe trong những ngày nắng mưa thất thường

Anh Khánh ở quận Long Biên, Hà Nội cho biết: “Mấy ngày qua ngày nào tôi cũng tới showroom của HKbike để xếp hàng mua xe cho cháu năm nay lên cấp 3 nhưng đều thất bại vì quá đông khách, đến lượt tôi thì cũng đã hết xe. Đến hôm nay, mặc dù trời mưa tôi vẫn quyết phải mua xe bằng được vì cũng sắp tới ngày tựu trường, nếu không mua ngay thì cũng chẳng biết đến lúc nào. Tìm đến 1 cửa hàng khác thì quá đơn giản nhưng gia đình đã tìm hiểu kỹ và quyết định chỉ chọn HKbike vì quãng đường xa, bảo hành dài hạn và xe lại có thiết kế thời trang, phù hợp với lứa tuổi học sinh”.

Phụ huynh chen chân mua xe đạp điện cho con, Ô tô - Xe máy,
Khách hàng tại showroom 336 Tô Hiệu, Thành phố hải Phòng

Bà Nguyễn Mai Trang cho biết thêm: “Nhu cầu phụ huynh sắm xe cho con em chuẩn bị cho năm học mới là rất lớn và chúng tôi đã có sự chuẩn bị từ trước nhưng thực sự cũng không ngờ khách hàng lại đông đảo như thế. Showroom của HKbike tại Hải Phòng hay TP. Hồ Chí Minh cũng có rất đông người gọi điện hỏi thăm đặt hàng trước. Dự kiến vài hôm nữa, sẽ có thêm một đợt hàng mới nữa để phục vụ cho nhu cầu vẫn còn rất lớn của khách hàng”.

Với pin Lithium cao cấp, HKbike là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, HKbike cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống 28 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. HKbike với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ đại lý