•  mobile-4
  • HKbike ra mắt Zinger phiên bản nâng cấp - Mobile
  • Thương hiệu Việt mạnh
  • Mỹ Linh luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con
  •  mobile-1
  •  mobile-6
  • Khai trương đại lý 100

Tin tức >> Tin chi tiết

Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài.

Tình trạng quá tải khách hàng, xếp hàng chờ đợi mua xe HKbike vẫn tiếp tục diễn ra trong một thời gian dài tại các showroom của HKbike, nhất là khi ngày khai trường đã gần kề, các em học sinh có nhu cầu mua xe đạp điện ngày càng cao.

Trong thị trường xe đạp điện hiện nay, những sản phẩm của HKbike được người tiêu dùng đánh giá cao và thuộc nhóm dẫn đầu thị trường xe đạp điện tại Việt Nam bởi chất lượng, thiết kế tinh tế, quãng đường 70-85km ấn tượng sau một lần sạc. Pin Lithium công nghệ cao dùng trên xe đạp điện HKbike đang ngày càng phát huy thế mạnh và chứng tỏ độ bền và giá trị sử dụng, bởi vậy các showroom chính hãng của HKbike luôn rơi vào tình trạng “cháy hàng” cũng là điều dễ hiểu.


 
Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Chờ đợi lắp xe tại showroom HKbike 155 Khâm Thiên, Hà Nội. Ảnh chụp ngày 3/7

Tuy nhiên, cơn sốt xe đạp điện HKbike có vẻ vẫn chưa đến hồi kết thúc, từ đầu tháng 7 đến nay, tình trạng khách hàng xếp hàng chờ đợi, thậm chí là chen lấn, tranh giành nhau để sở hữu một chiếc xe đạp điện vẫn tiếp tục diễn ra. Ngay cả khi trời mưa, showroom của HKbike cũng hiếm khi rơi vào tình trạng vắng khách. Anh Tân (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Mặc dù trời mưa tôi vẫn quyết phải mua xe bằng được vì cũng sắp tới ngày tựu trường, nếu không mua ngay thì cũng chẳng biết đến lúc nào. Tìm đến 1 cửa hàng khác thì quá đơn giản nhưng gia đình đã tìm hiểu kỹ và quyết định chỉ chọn HKbike vì quãng đường xa, bảo hành dài hạn và xe lại có thiết kế thời trang, phù hợp với lứa tuổi học sinh”.

 
Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Nhanh chân giành xe khi vẫn còn ở trong thùng các tông chờ lắp

 
Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Ảnh chụp tại showroom HKbike 430 Xã Đàn ngày 22/7, dù trời mưa nhưng khách hàng vẫn tới mua xe

 
Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Đội mưa để mua bằng được chiếc xe đạp điện yêu thích
 
Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Khách hàng tấp nập chọn xe

 
Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Và chỉ sau vài tiếng, showroom lại rơi vào cảnh trống trơn. Nhiều khách hàng phải ra về mà vẫn chưa mua được xe và lại chờ đợi tới đợt hàng tiếp theo

 
Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Showroom HKbike tại 454 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, TP Hồ Chí Minh cũng rất tấp nập khách hàng
 
 Xe đạp điện HKbike gây "sốt" dài, Ô tô - Xe máy,
Khách hàng tại showroom HKbike 336 Tô Hiệu, TP. Hải Phòng

Có thể nói, giữa thị trường tràn lan các mẫu xe đạp điện không rõ xuất xứ khiến nhiều người tiêu dùng phải điêu đứng vì chất lượng cũng như giá cả, sự xuất hiện của thương hiệu HKbike như một tín hiệu đáng mừng tại thị trường Việt Nam. Với quãng đường 70-85km sau một lần sạc pin cùng với thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng và thời trang, dễ hiểu vì sao HKbike lại được đông đảo khách hàng, nhất là giới học sinh và phụ huynh lựa chọn và đang tạo nên một cơn sốt thực sự trên thị trường xe đạp điện.

Với pin Lithium cao cấp, HKbike là xe đạp điện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thể đi được 70-85km trên 1 lần sạc. Bên cạnh đó, HKbike cũng là hãng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống 28 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. HKbike với những nỗ lực trong đầu tư và phát triển sản phẩm cùng mức giá thấp nhất sẽ làm nên một "Cuộc cách mạng xanh trên đường phố".

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ kỹ thuật
Liên hệ đại lý